gnb content footer

home

Về Hàn Quốc

Du lịch

Lễ hội địa phương

Lễ hội địa phương

Lễ hội địa phương

Lễ hội địa phương

Giống như nhiều nơi khác trên thế giới, cộng đồng địa phương ở Hàn Quốc đã phát triển rất nhiều chương trình du lịch và sự kiện văn hóa để đánh dấu thành tựu hoặc tôn vinh di sản văn hóa và vẻ đẹp thiên nhiên được ông cha truyền lại.
Ví dụ, ở thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnamdo có lễ hội bùn địa phương thu hút những người đi nghỉ mát trong mùa hè từ khắp mọi nơi trên Hàn Quốc và nước ngoài. Ở thành phố Andong có lễ hội mặt nạ quốc tế thường niên thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Andong International Maskdance Festival. This festival contributes to the effort to preserve and revive the Hahoe byeolsingut tallori and boost other mask-related cultural activities around the world.

Lễ hội nhảy đeo mặt nạ Quốc tế ở Andong - Lễ hội này đóng góp vào nỗ lực bảo tồn và khôi phục nghệ thuật lên đồng Hahoe byeolsingut ttallori cũng như thúc đẩy các hoạt động văn hóa liên quan đến mặt nạ khác trên thế giới.Boryeong Mud Festival. One of the most popular summer festivals in Korea today, the Boryeong Mud Festival attracts tens of thousands of international holidaymakers every year.

Lễ hội bùn Boryeong - Một trong những lễ hội mùa hè phổ biến nhất ở Hàn Quốc ngày nay. Hàng năm, lễ hội bùn Boryeong thu hút hàng chục nghìn người trong và ngoài nước đến đây nghỉ ngơi và giải trí.Các lễ hội nổi tiếng khác bao gồm Lễ hội đường chân trời ở Gimje, giới thiệu các chương trình trải nghiệm văn hóa nông nghiệp được bảo tồn ở Gimje, tỉnh Jeollabuk-do; lễ hội văn hóa Hanji ở Jeonju và lễ hội Bibimbap ở Jeonju được tổ chức để tôn vinh di sản đã giúp thành phố Jeonju được UNESCO công nhận là “Thành phố sáng tạo ẩm thực”.
Ở thành phố Jinju, tỉnh Gyeongsangnam-do có lễ hội Jinju Namgang được tổ chức để tưởng nhớ người dân thường ở Jinju, những người đã chiến đấu dũng cảm để bảo vệ quê hương khỏi thế lực xâm lược Nhật Bản trong cuộc chiến chống lại quân Nhật Bản- Imjin Waeran (Biến Loạn Nhâm Thìn năm 1592) vào cuối thế kỷ 16. Lễ hội mang đến cho du khách quang cảnh huyền ảo, lung linh với những chiếc đèn lồng trôi dọc sông Namgang vào ban đêm.
Ở thành phố Chuncheon, tỉnh Gangwon-do có Liên hoan kịch câm Quốc tế Chuncheon (CIMF) mang đến một loạt các buổi công diễn lý thú được biểu diễn bởi các nhà hát kịch câm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Korea_Tourism_1_v.jpg

Featured Topics

http://vietnamese.korea.net/AboutKorea/Tourism/Major-Local-Festivals-in-Korea

URL Sao chép

Cơ quan trực thuộc Truyền thông toàn cầu và Phòng Nội dung,  xin hãy liên hệ