gnb content footer

home

Về Hàn Quốc

Du lịch

Trung tâm mua sắm và địa điểm du lịch nổi tiếng

Trung tâm mua sắm và địa điểm du lịch nổi tiếng

Trung tâm mua sắm và địa điểm du lịch nổi tiếng

Insa-dong

Insa-dong là một phường ở khu trung tâm Seoul với rất nhiều cửa hàng đồ cổ, cửa hàng bán sách cổ, phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng thủ công mỹ nghệ, cửa hàng bút lông, phòng trà truyền thống, nhà hàng và quán bar mang lại cho du khách nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa lý thú.
Con phố Insa-dong là nơi tụ tập nghệ sĩ, nhà văn và phóng viên Hàn Quốc, hiện đang thu hút nhiều du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Vào năm 1988, chính quyền thủ đô Seoul đã công nhận Insa-dong là Con phố văn hóa truyền thống và cấm xe ô tô đi qua đây vào cuối tuần để tạo môi trường thoải mái hơn cho du khách.

Insa-dong. One of the most popular destinations among foreign tourists in Seoul, the district is packed with antique shops, art galleries, craft workshops, traditional teahouses, restaurants and bars.

Insa-dong
Con đường văn hóa truyền thống rất nổi tiếng nhất với du khách nước ngoài khi đến Seoul. Ở hai bên đường có nhiều cửa hàng đồ cổ, phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng thủ công mỹ nghệ, phòng trà truyền thống, nhà hàng và quán bar.Myeong-dong

Myeong-dong từ lâu đã là con phố mua sắm đông đúc và giàu có nhất ở Hàn Quốc nơi có rất nhiều cửa hàng cao cấp và cửa hiệu sang trọng thu hút người mua sắm từ khắp Hàn Quốc và du khách từ các Quốc gia Châu Á khác đến mua các đồ cao cấp, quần áo thương hiệu, mỹ phẩm, giầy dép, phụ kiện thời trang và đồ lưu niệm.
Myeong-dong cũng là trung tâm tài chính, văn hóa cũng như thương mại của Hàn Quốc kể từ sau chiến tranh Triều Tiên (1950- 1953). Vào những năm 1970 và 1980 đây là khu vực sinh hoạt của nhiều người năng động, yêu thích thời trang và hướng ngoại Hàn Quốc.
Vị trí của Myeong-dong trong ngành công nghiệp thời trang Hàn Quốc đã có phần suy yếu trong thời gian gần đây, nhưng ảnh hưởng của nó trong thị trường thời trang Hàn Quốc vẫn rất quan trọng. Rất nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới hiện vẫn có hoặc vừa mở các cửa hiệu mới ở quận này nhằm giành lại khách hàng từ những con đường thời trang mới nổi ở khu vực Gangnam cũng như thu hút du khách nước ngoài. Myeong-dong còn có Nhà thờ công giáo Myeongdong, thành lập năm 1898 và là địa điểm tập trung cho tất cả tín đồ công giáo. Trong khu vực Myeong-dong còn có Đại sứ quán Trung Quốc với lối kiến trúc cổ xưa.

0306yj-11.jpg

Myeong-dong
Quận thời trang đông đúc nhất Hàn Quốc và là điểm du lịch số một đối với những du khách nước ngoài đến thăm SeoulPhố Apgujeong Rodeo

Được đặt theo tên của khu phố Rodeo Drive ở Beverly Hills của Mỹ và là nơi có những cửa hàng thời trang danh giá nhất trong khu vực. Phố Rodeo ở Apgujeong-dong được xem là “thánh địa của thời trang Hàn Quốc” và đóng vai trò mở đầu xu hướng thời trang ở Hàn Quốc.
Phố Rodeo có rất nhiều cửa hàng sang trọng, bao gồm các cửa hàng uy tín của các thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới, và các nhà hàng cao cấp, quán café và quán bar. Phố cũng có các cửa hàng bán những đồ thời trang đặc biệt đáp ứng nhu cầu cho những tín đồ thời trang trẻ tuổi, và đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của người mua sắm.
Con phố thời trang đáp ứng nhiều thị hiếu khác nhau, từ những cửa hàng sang trọng cao cấp tới những cửa hàng độc nhất vô nhị. Vào tháng 10, con phố trở thành địa điểm chính cho Lễ hội văn hóa Apgujeong, trình chiếu phim điện ảnh, các buổi trình diễn về tóc, thời trang, cuộc thi nhảy và các hoạt động văn hóa sôi động khác.

Featured Topics

http://vietnamese.korea.net/AboutKorea/Tourism/Tourist-Attractions-Shopping-Centers

URL Sao chép

Cơ quan trực thuộc Truyền thông toàn cầu và Phòng Nội dung,  xin hãy liên hệ